[Review] Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi – Cưới trước yêu sau, ngọt sủng hệ chữa lành

Sở Nghĩa và Tần Dĩ Hằng vốn là hai người xa lạ, vì xảy ra quan hệ ở quán bar nên mới thương lượng rồi gượng gạo tạo thành một gia đình. Truyện theo mô tuýp cưới trước yêu sau, tình cảm giữa hai nhân vật chính từ xa lạ cho đến yêu thương gắn kết.

[Review] Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi – Cưới trước yêu sau, ngọt sủng hệ chữa lành

Thông tin chung:

😊Tên: Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi

😊Tác giả: Nhất Mai Nữu Khấu

😊Thể loại: đam mỹ, điền văn, đô thị

😊Link đọc: Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi

Văn án:

Sở Nghĩa đang yên đang lành không hiểu sao lại chạy tới quán bar uống rượu. Mà uống thì uống đi, cớ gì còn có thể xảy ra quan hệ????

Mà đã xảy ra chuyện thì thôi, còn nhặt được một ông chồng????

Vừa khéo, ông chồng này chính là đàn anh cùng trường đại học với cậu – đóa hoa lạnh lùng thanh cao siêu khó gần trong truyền thuyết – Tần Dĩ Hằng.

Nhưng cậu không thể ngờ, đóa hoa lạnh lùng thanh cao ấy, chẳng những biết thả thính vô hình mà có vẻ còn rất hay ăn giấm. Cậu nói chuyện với người khác, ông xã ghen. Cậu cười với người khác, ông xã ghen. Cậu khen người khác, ông xã ghen. Ngay cả khi cậu tương tác với người khác trên mạng xã hội, ông xã cũng ghen luôn. Về sau Sở Nghĩa dần hiểu ra, chồng là để cưng chiều và phải là duy nhất trong lòng cậu.

Cuộc đời của Tần Dĩ Hằng luôn bám sát theo kế hoạch đã vạch ra từ trước, chưa bao giờ có lối rẽ ngang. Mãi đến một ngày, anh gặp được một người ở quán bar và xảy ra quan hệ. Là người có trách nhiệm, anh cưới đối phương về nhà, cũng đưa người nọ vào kế hoạch của cuộc đời mình, chuẩn bị trải qua những tháng ngày tương kính như tân đến răng long đầu bạc. Nhưng anh không ngờ, bé chồng mà mình nhặt về lại có thể khiến anh hoàn toàn mất đi lý trí.

Review Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi

Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi bắt đầu bằng câu chuyện Sở Nghĩa và Tần Dĩ Hằng vốn là hai người xa lạ, vì xảy ra quan hệ ở quán bar nên mới thương lượng rồi gượng gạo tạo thành một gia đình. Vốn tưởng bầu không khí trong gia đình này sẽ rất khách sáo, cả hai sẽ coi nhau như khách, không quấy rầy đến nhau. Nào ngờ, hai thành viên trong gia đình, một thì vô cùng ngoan ngoãn khiến người ta yêu thích, một lại rất biết thả thính làm người khác phải choáng đầu.

Truyện theo mô tuýp cưới trước yêu sau, tình cảm giữa hai nhân vật chính từ xa lạ cho đến yêu thương gắn kết. Hành văn của tác giả hài hước lại động lòng người, miêu tả biến hóa nội tâm nhân vật sau kết hôn rất tinh tế và tỉ mỉ. Tương tác giữa hai nhân vật chính khôi hài, đáng yêu, ngọt ngào kinh khủng. Mặt khác, bản thân mỗi nhân vật đều có cá tính riêng, được khắc họa rõ ràng, kết cấu truyện chặt chẽ, chắc chắn sẽ làm người đọc phải chờ mong.

Tác giả Nhất Mai Nữu Khấu đã thành công trong việc xây dựng hai nhân vật chính có tính cách đối lập nhưng lại hài hòa với nhau. Sở Nghĩa với tính cách hồn nhiên, vui vẻ và thân thiện làm cho độc giả dễ cảm thấy đồng cảm và yêu quý. Trong khi đó, Tần Dĩ Hằng với vẻ ngoài lạnh lùng và đôi khi cũng hơi tàn nhẫn, lại là người mang trong mình nhiều bí ẩn và đáng yêu.

Không chỉ dừng lại ở yếu tố lãng mạn và hài hước, Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi còn khắc họa một cách tinh tế và chân thực những khía cạnh của mối quan hệ hôn nhân, từ những cảm xúc yêu thương đến những thử thách và hiểu lầm.

Tuy có những tình tiết hài hước và nhẹ nhàng, nhưng bộ truyện cũng không thiếu những khoảnh khắc lãng mạn và sâu lắng, khiến độc giả không chỉ cười thích mà còn phải suy tư về ý nghĩa thực sự của tình yêu và sự hiểu biết lẫn nhau.

Tóm lại, Bất Cẩn Kết Hôn Với Giấm Tinh Rồi là một bộ truyện đam mỹ đáng đọc, với cốt truyện lôi cuốn, những nhân vật đáng yêu và sự kết hợp đầy tài năng giữa yếu tố hài hước và lãng mạn. Cho dù bạn là người yêu thích thể loại đam mỹ hay chỉ đơn giản là muốn tìm kiếm một câu chuyện giải trí thú vị, bộ truyện này đều xứng đáng để đọc.

12 nu than | de ba