Quý Ngài Định Kiến: Đàng Hoàng Đứng Đắn Mà Nói Năng Linh Tinh

Ngài chế tác có một kĩ năng, tên là “đàng hoàng đứng đắn mà nói năng linh tinh”. Do đàng hoàng và đứng đắn quá mức, nên người trong cả cái showbiz đều chả phát hiện anh đang nói năng linh tinh.

Quý Ngài Định Kiến: Đàng Hoàng Đứng Đắn Mà Nói Năng Linh Tinh

_ QUÝ NGÀI ĐỊNH KIẾN _

Tác giả: Khưu Trì

Thể loại: Đam mỹ, niên hạ, giới giải trí, ngọt ngào, hài nhẹ

Văn án:

Ngài chế tác có một kĩ năng, tên là “đàng hoàng đứng đắn mà nói năng linh tinh”.

Do đàng hoàng và đứng đắn quá mức, nên người trong cả cái showbiz đều chả phát hiện anh đang nói năng linh tinh.

Vì thế anh trở thành ma dâm cuồng quy tắc ngầm có hậu cung là một nửa giới âm nhạc Hoa ngữ…

Ngài ca sĩ: Đắng lòng vcl.

Công: Ca sĩ giấm vương châu Á (thật) x Thụ: Nhà chế tác cuồng quy tắc ngầm (giả).

4

Trích đoạn 1:

Quan Lan và Trang Lân ở chung một căn phòng lớn, tuy rằng có ban công nối liền với hiên, nhưng thực tế vẫn là hai gian phòng ngủ riêng.

Trang Lân: “Tôi bất cẩn làm ướt drap giường rồi”.

Quan Lan: “Ế, vậy cậu gọi điện bảo lễ tân kêu người dọn đi” Trang Lan bắt đầu suy xét, nếu như cưa gãy chân giường trong khách sạn thì mình sẽ phải bồi thường họ bao nhiêu tiền.

Trích đoạn 2:

Trang Lân nói khẽ: Cho tôi bài hát này đi, tôi muốn hát.

Quan Lan: Ừ, là của cậu mà, chờ khi thích hợp sẽ cho cậu hát.

Trang Lân: Không, lần này tôi muốn hát.

Quan Lan: Cần gì phải vội, bài này không ăn nhập với phong cách lần này.

Trang Lân: Tôi sợ chờ lâu quá, nó sẽ là của người khác.

Quan Lan: Nó đã đợi nhiều năm thế rồi, chỉ đợi một mình cậu thôi. Tôi sợ chờ lâu quá, anh sẽ là của người khác. Tôi đã đợi nhiều năm thế rồi, chỉ đợi một mình cậu thôi…

9b

Để nhận xét về “Quý ngài định kiến”, chỉ cần dùng một chữ thôi. “Moe”. Cực kỳ moe. Siêu cấp moe. Vô cùng vô cùng moe.

Lâu lắm rồi mình mới đọc bộ truyện dễ thương đến như vậy. Cái cách dễ thương rất trong sáng, rất hài hước vá đáng yêu, khác hẳn với những bộ tình cảm sướt mướt khác.

Quan Lan là một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Người ta nói rằng anh là một tên cuồng quy tắc ngầm, đã ngủ với một nửa giới âm nhạc Hoa Ngữ. Tiếng xấu của Quan Lan đồn thổi xa xôi không ai là không biết.

Nhưng … sự thật là … anh lại là một tên - giai – tân gần 30 tuổi rồi còn chưa một mảnh tình vắt vai.

80722747_1186005081596481_5737225538859171840_o

Cộng đồng mạng còn lập hẳn một topic về hậu cung của anh, sắp xếp thứ tự từ hoàng hậu - quý phi - phi…. Thứ lỗi cho đầu óc cá vàng của mình rằng cái hậu cung của anh quá là rối rắm, nhiều tầng bậc mình không nhớ hết nỗi. Cũng chính tin đồn này gây cho anh nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Trang Lân là chàng ca sĩ – nhạc sĩ mới tốt nghiệp học viên âm nhạc nổi tiếng thế giới về nước. Cậu được người bạn thân của mình dắt đến tham gia buổi tiệc nhằm giới thiệu cho Quan Lan. Tất nhiên, cậu cực kì ghét Quan Lan – cái – tên – ma – dâm – cuồng – quy – tắc – ngầm. Cậu chỉ cố làm sao có thể tránh xa người này, càng xa càng tốt. Vậy mà, hắn còn dám chủ động nhắn tin cho cậu, hẹn gặp mặt riêng cậu. Được rồi, phen này, cậu dứt khoát sẽ trị tận gốc thứ ung nhọt của giới âm nhạc này, cho hắn biết thế nào là lễ hội!

Chờ hoài, chờ hoài, quái quỷ cái tên này sao còn chưa đòi “ngầm” cậu? Hắn còn bị lên báo với một diễn viên hài. Tại sao? Tại sao? Hắn còn chưa chịu “ngầm” cậu!

Thế là, từ những hiểu lầm ban đầu, Trang Lân sau khi tiếp xúc nhiều hơn với Quan Lan, cùng làm việc với anh, mục tiêu muốn trị tội tên cuồng dâm đã chệch hướng thành khi nào ảnh mới chịu “quy tắc ngầm” với mình?

Cậu còn dễ thương đến nỗi lấy clone lên vote thứ hạng cho mình trong bảng tổng kết hậu cung của Quan Lan. Tại sao? Trang Lân phải được lên làm phi chứ? Cậu thậm chí còn không lên nổi chức phi.

Sau đó, là cuộc chiến theo đuổi của Trang Lân để bắt được trái tim còn nguyên tem gần 30 năm qua của Quan Lan.

80034809_1190913384438984_5635677741589200896_o

Truyện cũng có một cặp đôi phụ dễ thương không kém là bạn thân và sếp của Quan Lan.

Hai người này yêu nhau nhưng vì chênh lệnh địa vị xã hội mà tan tan hợp hợp bao lần!

Cuối cùng Trần Cẩm – bạn thân của Quan Lan còn nhờ anh đóng giả bạn thân để chọc tức người yêu cũ. Cuối cùng làm cho người kia tức xì khói, quay sang tranh giành lại tình yêu.

Tình bạn của hai đại thúc thụ đáng yêu không thể tả. Họ bàn về người đàn ông của mình, bàn về việc tẩy lông chân =)), bàn về việc làm móng

Bên cạnh đó, câu chuyện làm nghề âm nhạc với những mặt trái cũng được nhắc đến đôi chút làm cho câu chuyện thêm trọn vẹn.

“Quý ngài định kiến” thực sự rất dễ thương, mà kể ra chi tiết phải mất 7749 ngày mới hết nên mọi người hãy đọc liền đi nha!

12 nu than | de ba