[Review] Chuyện Xấu Couple - Ly Sữa Béo Ngậy Giữa Mùa Đông

Trong hiện thực là người yêu, trên mạng gặp gỡ nhau, ngầm hiểu ý mà giả bộ không nhận ra. Nhưng vô luận ngươi có cẩn thận bao nhiêu, vẫn luôn có một đôi mắt dõi theo ngươi, phát hiện ra ngươi cẩn cẩn dực dực che giấu bí mật.

[Review] Chuyện Xấu Couple - Ly Sữa Béo Ngậy Giữa Mùa Đông

CHUYỆN XẤU CP

Tác giả: Thiểu Lan

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng phối, ngọt ngào, ấm áp, HE

Văn án:

Trong hiện thực là người yêu, trên mạng gặp gỡ nhau, ngầm hiểu ý mà giả bộ không nhận ra. Nhưng vô luận ngươi có cẩn thận bao nhiêu, vẫn luôn có một đôi mắt dõi theo ngươi, phát hiện ra ngươi cẩn cẩn dực dực che giấu bí mật.

68976087_1079270858936571_6302581992521203712_o

Một câu chuyện ngắn ấm áp, bình đạm về cuộc sống thường nhật của một cặp đôi quen nhau đã 7 năm, xen lẫn trong đó là bối cảnh võng phối tô điểm thêm cho tình cảm ân ái của hai nhân vật chính. Bởi ngoài công việc chính, Tạ Tấn Xuyên còn là một Đại thần trong giới võng phối cho nên bạn thụ Tô Lam cũng tò mò xâm nhập vào thế giới này với vai trò là một Hậu kì nho nhỏ để có thể gần và hiểu hơn về người yêu của mình. Dĩ nhiên, cả hai đều nhận ra nhau trên mạng và dù sống chung nhà với nhau nhưng ai cũng ăn ý vờ như không quen biết đối phương. Bạn thụ còn cực kỳ đáng yêu khi hùa theo đám hủ trong nhóm hóng gian tình giữa công và các tiểu thụ được gán ghép khác.

Thế nhưng anh công Tạ Tấn Xuyên lại rất biết ý, khi biết các fan CP của mình dám vào weibo mắng mỏ Tô Lam là kẻ thứ ba, xuyên vào mối quan hệ giữa anh và cậu trai bất đắc dĩ bị ghép CP kia, Tạ Tấn Xuyên không chút chần chừ, lên weibo up một tấm ảnh mình đã đeo nhẫn, còn nhấn mạnh rằng anh đã có người thương rồi, mong rằng đừng gán ghép anh và cậu trai kia nữa :">

Tình cảm của Tô Lam và Tạ Tấn Xuyên tựa như của một chú mèo khả ái với con cún bự trung thành. Nhân vật công Tạ Tấn Xuyên trong truyện có thể nói đã được hình tượng hóa rất nhiều, đẹp trai, dịu dàng, tài hoa, quan tâm, giỏi nấu ăn, cưng chiều, còn Tô Lam thì có một cuộc sống khá khép kín, chỉ ở nhà vẽ tranh và lên mạng. Tình cảm của họ tựa như ly sữa nóng béo ngậy, thơm lành và ấm áp. Tất nhiên truyện có phân đoạn nhỏ về sự phản đối của gia đình, của người thân nhưng bằng lối viết điềm đạm của tác giả gần như khiến mọi mâu thuẫn trở nên quá đỗi êm đềm.

5a450a883eec81b8f9feebdbb7f748a3

Cả hai không e dè thể hiện tình cảm của mình nhưng cũng không thể hiện một cách phô trương. Chỉ đơn giản là hình đôi bàn tay nắm lấy nhau, hình mèo nhỏ mà họ nuôi và coi như con trong nhà, hình ảnh của bầu trời hay một món ăn nóng hổi… tất cả mỗi một mảnh ghép nho nhỏ ấy đều tạo nên bức tranh tình yêu hoàn chỉnh của họ.

Mình thích kiểu công như Tạ Tấn Xuyên, một anh chàng biết yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho người yêu, thậm chí có thể nói là anh sủng nịch cậu lên trời, cái gì anh có thể làm thì tuyệt đối không muốn cho Tô Lam đụng tay vào. Một kiểu yêu và chiếm hữu là thế, nhưng lại rất tôn trọng quyền riêng tư, sở thích và sự tự do của cậu. Khi Tô Lam muốn theo đuổi công việc của giới võng phối, làm hậu kỳ kịch truyền thanh, Tạ Tấn Xuyên hoàn toàn ủng hộ cậu, thoải mái để cậu lên mạng chơi đùa trò chuyện với xã đoàn, hay ra ngoài dạo phố, làm quen thêm những người bạn mới...

11700c3505b029fc944f1294ec3dd3f9

Có thể nói đây là câu chuyện hoàn toàn không có khúc triết, cao trào, nó đơn giản chỉ là áng văn trần thuật bình thản và lí tưởng hóa về một tình yêu đẹp. Bối cảnh Võng phối cũng không gây quá nhiều khó khăn cho bạn đọc, ngược lại những đoạn chat, những bình luận hay bài đăng trên mạng của họ lại trở thành một loại hương vị thơm tho cho ly sữa béo ngậy này.

Truyện cũng có thịt vụn kha khá, cho nên những ai đang cần cái gì ngọt thì đừng ngần ngại nhảy hố nhé ~

Các bạn có thể đọc truyện tại đây: https://dammong.com/truyen/vong-phoi-chuyen-xau-cp/

12 nu than | de ba