[Review] Sau Khi Giết Ông Xã Trong Game 5 Lần

Trong một lần chơi game, Quý Dương đụng phải streamer đang nổi lúc bấy giờ, cũng vì đơn phương giết người ta tới năm lần mà bị chú ý.

[Review] Sau Khi Giết Ông Xã Trong Game 5 Lần

Review_Nhanh

SAU KHI GIẾT ÔNG XÃ TRONG GAME 5 LẦN

Tác giả: Nhu Nhu A

Thể loại: Đam mỹ, niên hạ, điềm văn, live stream, Trong nóng ngoài lạnh công x Đáng yêu thụ (không nói nhiều về game), HE.

Văn án: (Theo Ellie)

Sau khi chào đón tân sinh viên không bao lâu, Quý Dương phát hiện đàn em nào đó hình như là một game streamer nổi tiếng vì bị lag mạng nên khi live stream thì bị mình đơn phương giết chết năm lần, lòng hốt hoảng.

Bối cảnh: Nửa hư cấu, hôn nhân đồng tính hợp pháp.

41630800_871542166376109_496900108097421312_n

Giới thiệu sơ lược:

Trong một lần chơi game, Quý Dương đụng phải streamer đang nổi lúc bấy giờ, cũng vì đơn phương giết người ta tới năm lần mà bị chú ý. Sau khi chào đón tân sinh viên không lâu, Quý Dương phát hiện đàn em đẹp trai nào đó hình như là game streamer nổi tiếng do mạng lag mà khi live stream bị mình giết tận 5 lần, lòng hoảng sợ. Tần Lộ Dịch không thích chuyện bất ngờ, lại cố tình gặp vụ mạng lag bị người qua đường đơn phương giết hết năm lần, sau khi khai giảng hắn phát hiện đàn anh đáng yêu nào đấy rất giống người qua đường A giết mình năm lần, niềm vui lan tỏa.

Từ một trò chơi dẫn đến cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa các nhân vật chính, quá trình yêu nhau không chút xoắn xuýt mà gọn gàng nhanh chóng, thụ thẳng thắn và công thần thánh cùng bên nhau đầy ngọt ngào, tình cảm của hai người ấm lên nước chảy thành sông, ngọt mà không ngấy, cả một câu chuyện thoải mái đơn giản, không có quá nhiều khúc chiết xoắn xuýt và mâu thuẫn máu chó, hành văn ấm áp trôi chảy, xây dựng tính cách nhân vật chính đầy đặn cũng theo sự phát triển của cốt truyện mà không ngừng trưởng thành, làm người đọc như lạc vào khung cảnh kỳ lạ, là một tác phẩm ngọt ngào đúng tiêu chuẩn.


Vẫn có chút nuối tiếc khi phải đưa bộ này vào album rv nhanh, bởi câu chuyện tuy cũng đã có nhiều điểm có thể gây ra cuốn hút với mình nhưng với mình thì nó vẫn chưa thật sự trọn vẹn.

Truyện đi theo lộ tuyến tô-ngốc-bạch-ngọt, cho nên đặc trưng điển hình sẽ là vầng hào quang lấp lánh của nhân vật chính, nội dung đơn giản vừa đủ với một câu chuyện thiên về giải trí, đan cài giữa bối cảnh vườn trường năng động trẻ trung và mạng online hài hước với đám fan nhiều chuyện =)) Xét một cách cụ thể thì tính cách công thụ trong truyện không quá đặc sắc riêng biệt, thế nhưng hai người phối hợp với nhau lại tạo nên bầu không khí đọc truyện vô cùng thoải mái, dễ chịu. Đừng ngại thử nhảy hố để thư giãn đầu óc nhé~

<3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3

12 nu than | de ba