[Review] Hấp Dẫn Nơi Đầu Mũi

Trương Đình Nhung chỉ có một ước nguyện duy nhất trong cuộc đời này đó là: Tìm một bà xã có thể giặt quần áo giặt vớ giặt quần lót cho anh. Cái gì cái gì, chuyện này có khó khăn gì đâu hả? Ha ha, đối với Nhung ca mà nói, thật sự là đủ khó đó...

[Review] Hấp Dẫn Nơi Đầu Mũi

HẤP DẪN NƠI ĐẦU MŨI

Thể Loại: Hiện đại, ấm áp, cao H, 1x1, HE

Cặp đôi: Trương Đình Nhung X Ôn Nhiễm (công nhân kỹ thuật cao cấp công x tinh anh xã hội thụ)

Tình Trạng Bản Gốc: Hoàn (24 chương + 2 phiên ngoại)

Văn án:

Trương Đình Nhung chỉ có một ước nguyện duy nhất trong cuộc đời này đó là: Tìm một bà xã có thể giặt quần áo giặt vớ giặt quần lót cho anh. Cái gì cái gì, chuyện này có khó khăn gì đâu hả? Ha ha, đối với Nhung ca mà nói, thật sự là đủ khó đó...

Ôn Nhiễm:... Anh có thể mặc xong rồi quăng đi, em mua cái mới cho anh.

Bộ này nằm trong hố mới 《 Hệ liệt dục vọng khó tả 》

【 Văn án chung cho Hệ liệt dục vọng khó tả 】:

Trên thế giới này sẽ luôn có rất nhiều người có chút dục vọng khó nói, tôi đã gặp qua rất nhiều người có ham mê quái gởi: Cuồng nude, nghiện lộ âm, cuồng ngược đãi, cuồng bị ngược đãi, yêu vớ, yêu giày, yêu đồ lót... v.v. Trong cuộc sống cũng có vài người bạn thân đặc thù, thế nhưng, sau khi bỏ qua những ham mê này, bọn họ cũng là người vô cùng chính trực, đáng yêu, hiền lành, nói trắng ra thì mấy thứ ham mê này cũng chỉ là một loại thủ đoạn để bọn họ phát tiết áp lực hoặc phóng thích bản thân mà thôi.

Đương nhiên, thế giới này vẫn luôn mang theo địch ý với một số ít người khác loài, cho nên bọn họ sẽ phải chịu đựng áp lực mà người thường không thể chịu được, vì vậy đột nhiên tôi muốn viết cái hệ liệt này —— Hệ liệt dục vọng khó tả.

Rất thích một câu nói của ông già: Có không tương sinh, khó dễ tương thành, dài ngắn tương hình, cao thấp tương khuynh, âm thanh tương hòa, trước sau tương tùy. Cho nên, tôi cảm thấy sự vật vẫn luôn tồn tại thành cặp, khi bạn có những thứ dục vọng khó có thể nói thành lời, trên thế giới này sẽ luôn có người có thể tiếp nhận bạn, bao dung bạn, thậm chí là hưởng thụ ham mê của bạn. Cũng như S và M, tin tưởng lẫn nhau, giao phó cho nhau, chủ nhân và nô lệ là sự tồn tại vì đối phương. Không có nô lệ, chủ nhân nào có ý nghĩa gì đâu?

Vô luận bạn là một cái nồi có hình thù kỳ quái tới cỡ nào, trên thế giới này sẽ luôn có một cái nắp hoàn toàn phù hợp với bạn. Chỉ là có người may mắn tìm được, có người bất hạnh bỏ lỡ mà thôi. Cho nên, các thiếu niên, cố gắng đạp chân chạy như điên trên con đường tươi sáng để tìm thấy nắp nồi của mình đi! (Hồi nãy vẫn còn đang văn nghệ, hiện tại thoáng cái đã 2B (nhị bức -> ngốc bức) mất rồi, tác giả vô lương móc mũi...)

29542497_753867968143530_8605326866554996491_n

Đây là một bộ truyện hoàn toàn mới so với những cái tên đã quá quen mặt với dân đọc H. Từ những tình tiết đầu tiên truyện đã lôi cuốn mình vào từng chi tiết.

Thứ nhất, nhân vật đặc biệt. Bạn công là một chuẩn soái ca cả về ngoại hình và nhân phẩm, nhưng mắc một nỗi mùi đàn ông của anh quá nồng khiến cho bao nhiêu năm cuộc đời, bao mối duyên đến đều phải “bịt mũi” tránh xa. Bạn thụ là một chuẩn tinh anh bên ngoài, bên trong lại tiềm tàng một sở thích hơi khó nói “cuồng mùi đàn ông”. Rõ ràng, cách xây dựng nhân vật đã khẳng định một điều rằng hai bạn sớm muộn gì cũng dành cho nhau.

Ấy thế mà anh công của chúng ta lại là một chàng “đù” đúng nghĩa, lại còn thẳng tưng. Cho nên đây hoàn toàn là một màn thụ truy công, thụ tìm mọi cách để “ăn đậu hũ” công không thương tiếc. Quá trình đó đúng là dùng hết chất xám của bạn thụ, nhưng lại kếch thếch vô cùng trái tim yếu đuối của người đọc.

Sau màn mèo bắt chuột thì cuối cùng 2 bạn cũng về với nhau. Tới đây chúng ta sẽ được mãn nhãn bởi đủ kiểu yêu đương nồng cháy của hai bạn, vô số cảnh tim bay phấp phới, nhất là những cảnh trẻ em cấm nhìn.

Thứ hai, truyện cũng truyền tải một thông điệp dễ thương mà như tác giả có chia sẽ phía trên rồi á. Mỗi người chúng ta dù những người được cho là hoàn hảo nhất thì đó cũng chỉ là vỏ bọc. Thực chất mỗi người đều có ưu khuyết điểm của mình. Nhưng có hề gì, chúng ta xứng đáng có quyền yêu và được yêu. Chắc chắc, ở đâu đó trên thế giới, vẫn tồn tại một mảnh ghép vừa khít với bạn.

Túm lại, là một truyện H nhưng nội dung không phải chỉ bình bình mà cũng có thắt nút mở nút, có hồi hộp, có thăng trầm và thêm một thông điệp quá đáng yêu. Còn ngại ngần gì mà ta không đọc nhỉ?

tiểuthất

12 nu than | de ba