[Review] Kẹo Bạc Hà

Kẹo bạc hà, kẹo bạc hà, ngọt ngào mà đắng cay, đắng cay mà lại ngọt ngào. Ngọt ngược đan xen vào trong truyện, rất thích hợp đọc trước khi đi ngủ.

[Review] Kẹo Bạc Hà

KẸO BẠC HÀ

Tác giả: Diệp Thiên Thiên Thất

Thể loại: hiện đại, vườn trường, hoạt bát khỏe khoắn công X ngốc manh thụ, pink, ngược, HE
Văn Án:

Sự việc bắt đầu từ một bức thư tình.

Lần đầu tiên, Trương Phàm nhận được thư tình từ đồng tính, nên tâm tình không khỏi vừa bài xích vừa phiền não.

Chỉ là người này xinh đẹp, gọn gàng, thỉnh thoảng lại lộ ra một chút ngốc và trẻ con khiến hắn muốn ghét cũng không được.

Vì thế hắn không hề cố ý gây khó dễ, chậm rãi ở chung, chậm rãi tới gần. . . . . .

Mãi tới khi nếm được nụ hôn như mùi vị kẹo bạc hà kia, sạch sẽ, nhẹ nhàng khoan khoái.

Ở trong lòng Trương Phàm đã nghĩ muốn, nam với nam thì có làm sao, lão tử thích như thế đó.

Vì thế, thế giới này ở trong nháy mắt bỗng sáng ngời lên.

Thế nhưng hắn đã quên mất, bạc hà đặc biệt lại có hương vị đắng cay.

Tất cả hiểu lầm đều bị vạch trần, thư tình đó cũng là một sự hiểu lầm, thì ra người kia chưa bao giờ thích mình.

Thế giới sáng ngời trong nháy mắt sụp đổ.

. . . . . .

Kẹo bạc hà, kẹo bạc hà, ngọt ngào mà đắng cay, đắng cay mà lại ngọt ngào.

Ngọt ngược đan xen vào trong truyện, rất thích hợp đọc trước khi đi ngủ.


Đây là một bộ thanh xuân vườn trường thật sự rất tươi tắn, đáng yêu như cái tên - Kẹo Bạc Hà của nó vậy, chính là tác phẩm mà bất kỳ ai hỏi xin đam mỹ hường phấn thì mình chắc chắn sẽ giới thiệu nó cho họ.

26-a871a

Đọc văn án thì chắc mọi người cũng hình dung ra rồi ha. Một anh đầu gấu tình cờ nhận được bức thư tỉnh tò của một em học bá, anh đầu gấu phân vân dữ dội lắm, tại mình đâu có gay đâu hà. Nhưng vì em quá ngây ngô, quá hiền lành, quá thánh thiện, nên anh hông nỡ làm tổn thương em. Trùng hợp làm sao cô lại sắp xếp cho hai người thành một đôi bạn cùng tiến, vậy là kể từ đó, anh có nhiều cơ hội tiếp xúc gần gũi với em hơn, và… chuyện gì đến cũng đến, anh thích em từ hồi nào hổng hay. Vậy là anh quyết định, thích thì nhích thôi!

Ấy vậy mà…

Em lại không phải gay! Em cũng không có viết lá thư đó cho anh!! Lá thư mà anh nhận được là do cô bé cùng lớp khác gửi cho em!!!

Ô-tô-kê, anh đầu gấu phải làm sao đây???

Túm lại là câu chuyện ngăn ngắn này dễ thương lắm quý dị ơi, có tag ngược chứ thiệt tình mình hông thấy ngược tí nào đâu. Truyện cưng, nhân vật moe, bạn editor dịch cũng tốt lắm. Hiển nhiên bảo truyện hay xuất sắc hay gì đó không thể rồi, vì nội dung chỉ thuần về mặt tình cảm và truyện quá ngắn nên tác giả không đào sâu vào nội tâm nhân vật được. Nhưng nếu những ai chỉ vừa mới bắt đầu chập chững nhảy vào hố sâu vạn trượng đam mỹ này, nhất định mọi người hãy quăng bộ Kẹo Bạc Hà cho bạn đó liền nhé, cực thích hợp. Còn với những bạn đọc đã lâu năm, thì đây vẫn là một món ăn thay đổi khẩu vị siêu ngon miệng luôn á. Hãy tin chang, nhảy ngay và luôn đi :”>

12 nu than | de ba