[REVIEW] Sau Khi Bạch Nguyệt Quang Trở Về, Thế Thân Rơi Vào Nguy Cơ Thất Nghiệp – Hạng Lục Qua

Khi mà con nhà người ta nuôi chí phải làm nhà khoa học, làm phi hành gia, thế thân cũng đã lập được chí hướng cho tương lai. Cậu muốn tìm một công việc “việc nhẹ lương cao” lại gần nhà.

[REVIEW] Sau Khi Bạch Nguyệt Quang Trở Về, Thế Thân Rơi Vào Nguy Cơ Thất Nghiệp – Hạng Lục Qua

1. Giới thiệu chung

Tác phẩm  : Sau Khi Bạch Nguyệt Quang Trở Về, Thế Thân Rơi Vào Nguy Cơ Thất Nghiệp
Tác giả      : Hạng Lục Qua
Thể loại     : Đam mỹ, Hiện đại, Khế ước tình nhân
Tình trạng : Hoàn thành
Số chương : 30 chương + 1 PN

2. Review

Tình cờ đọc được một bộ truyện về chủ đề thế thân, mà tiêu đề vừa đọc đã cảm thấy hài hước nên liền nhảy hố. Truyện khá ngắn, đọc rất nhanh nhưng cũng rất thấm, và đặc biệt truyện siêu đáng yêu. Chủ đề về thế thân mà mọi người thường đọc đều là thể loại ngược tâm các kiểu. Nhưng đến với bộ truyện này các bạn có thể thay đổi theo một cách nhìn khác. Có đôi khi làm thế thân không phải là điều gì đáng buồn, mà nó còn mở ra cho bạn một cơ hội mới.

Ngay từ cái tên truyện cũng đã khiến người đọc hình dung ra được đây là một bộ truyện hài. Khi em thế thân ở đây cũng chỉ coi việc làm thế thân là một cái nghề. Không có sự ghen tỵ, cũng không có những u buồn hay tình cảm dành cho vị tổng tài bao nuôi kia, thế thân là một người siêu tuân thủ nguyên tắc nghề nghiệp và cũng vô cùng chặt chẽ trong lợi ích của mình. Việc này đã tạo thành những tình huống éo le siêu hài khiến người đọc không thể nhịn cười được.

Khi mà con nhà người ta nuôi chí phải làm nhà khoa học, làm phi hành gia, thế thân cũng đã lập được chí hướng cho tương lai.

Cậu muốn tìm một công việc “việc nhẹ lương cao” lại gần nhà.

Cầu gì được nấy, ngay hôm sau thế thân đã có người tìm tới cửa nhà và được mời đi làm thế thân với đãi ngộ cực cao. Bỗng nhiên một ngày nọ có một anh chàng bá đạo tổng tài với giá trị nhan sắc cực cao, body cực chuẩn, lại nguyện ý vung tiền cho bạn, thì dại gì mà không làm. Hơn nữa em thế thân còn phải trả nợ và mơ ước kiếm tiền để đi học đại học thì công việc thế thân này phải nói là một cơ hội trời ban. Mà em ấy còn tự nhận mình là một người làm việc chuyên nghiệp nên hợp đồng, chế độ đãi ngộ phải rõ ràng minh bạch. Một ngày 8 tiếng, sáng từ 7 giờ tới 9 giờ, tối 7 giờ đến 1 giờ sáng. Có hôm đang ‘bum ba là bum’ với anh công nhưng lỡ lố giờ làm việc, em còn mở mồm đòi phí tăng ca làm anh công tắt cả họa mi.

Mắt thấy thời gian tăng ca càng ngày càng dài, tổng tài lại vẫn không phát hiện, thậm chí còn vặn đầu cậu quay lại nhìn đồng hồ lại rồi hôn lên cổ, cậu nhịn hết nổi rồi.

Trong lúc thâm nhập cậu còn rên rỉ ba chữ “Phí tăng ca “.

Tổng tài cuối cùng cũng phát hiện ra.

Nhưng tổng tài cũng héo cmnr.

Còn rất nhiều tình huống khác, vì sự chuyên nghiệp ‘quá mức’ của thụ nên đã khiến anh công không thể nào hình dung ra được bóng dáng của Bạch Nguyệt Quang trên người em ấy.

Tuy nói anh công là người bao dưỡng coi thụ là thế thân, nhưng người có tình cảm trước cũng lại chính là anh công. Khi bạch nguyệt quang trở về, anh công đã rất lo lắng sợ thụ sẽ hiểu lầm và đã nói thụ dọn ra khách sạn cao cấp gấp, còn coi đó như nghỉ phép. Nhưng cái em ấy quan tâm lại hoàn toàn đi ngược lại với suy nghĩ của công. Theo hợp đồng thì việc ra ngoài có mục đích được xem như công tác, vì thế là em ấy lại mở mồm đòi thêm phí, khiến anh công phải cạn cmn lời.

Về sau công muốn chuyển mối quan hệ thành yêu đương nhưng thụ lại không đồng ý vì sợ thất nghiệp. Anh công phải mất một thời gian mới có thể làm siêu lòng em thụ ham tiền của nhà ta.

Có thể nói công và thụ siêu đáng yêu. Thụ tuy có ham tiền nhưng cũng không quá đáng. Dù sao mối quan hệ của hai người xuất phát từ một hợp đồng bao dưỡng, nên việc thu không đặt tình cảm vào mối quan hệ này mới là một quyết định đúng đắn. Chỉ là ẻm quá mức ‘chuyên nghiệp’ nên đã gây ra những tình huống khó đỡ. Về phần bạch nguyệt quang cũng khá đáng yêu, truyện không hề hắc em bạch nguyệt quang như bao truyện khác. Tổng thế mà nói cả truyện là một bầu không khí vui tươi và thích hợp để đọc giải trí. Các bạn cứ yên tâm nhảy hố, sẽ không thất vọng đâu.

Đọc thêm truyện đam mỹ tại: DamMong: Đọc Truyện Đam Mỹ Online Miễn Phí

Tải app truyenyy để xem thêm những tác phẩm hay: App đọc truyện trên điện thoại

12 nu than | de ba